Dongguan Ouyuan Intelligent Technology Co., Ltd.

Về chúng tôi

Don Thượng Uyuan Thông minh Technology co., Lt. is a modern high-tech operating in the study, development, production and sale of Ozone disease Thiết bị.Công ty đã từ lâu bám vào khái niệm về " nghiên cứu và phát triển độc lập, điều khiển cốt lõi, và đạt được chất lượng " có " quản lý hiện đại " Chất lượng, giá hợp lý, dịch vụ tốt " là lời hứa cung cấp cho khách hàng chất lượng và giá rẻ.

Cơ quan nghiên cứu và phát triển và thay đổi s ản xuất: máy phát triển lớn, trung bình và nhỏ, như một công ty hiện đại chuyên xây dựng các loại cao cấp " giải thích cho giá cả thay vì lý do chất lượng " cung cấp cho khách hàng giá cạnh tranh sản phẩm chất lượng cao.

Chúng tôi có thể sản xuất theo hình vẽ của khách hàng.Bộ phận Nhập và Xuất khẩu của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm giao dịch nước ngoài và sản phẩm của chúng tôi được xuất hàng đầu đến Mỹ, Đan Mạch, Ý, Nga, Úc, Iran, Pakistan, Nam Phi, v.v.

Qua nhiều năm, công ty tuân thủ hướng dẫn quản lý cao 82;Chất lượng đầu tiên, Đại hạng, Giao hàng chỉ-đúng-thời hạn, giá tốt nhất 8921;.Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cải thiện mức độ kỹ thuật và hoàn thiện việc quản lý doanh nghiệp.Công ty chúng tôi sẽ phụ thuộc vào chất lượng tốt hơn của sản phẩm và dịch vụ chân thành để hợp tác với các khách hàng nội địa và nước ngoài, những khách hàng mới và cũ và thiết lập tình bạn vĩnh viễn để tạo ra một tương lai tươi sáng.Đội của chúng tôi sẽ cố hết sức phục vụ các bạn và đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn.

Sao lại chọn bộ đồng hóa?

1) Những người có kinh nghiệm sẽ trả lời anh trong vòng một ngày.

2) Chào mừng về OEM, ODM và nhỏ hơn.

Có thể cung cấp giải pháp độc quyền và độc đáo.

4) giảm giá đặc biệt và bảo vệ khu vực bán hàng.

Kiểm tra chất lượng ngẫu nhiên trong quá trình sản xuất.

6) Giao hàng đúng giờ.

7) Với mức giá cạnh tranh từ nhà máy của chúng tôi.

公司简介附加图800x600.jpg


Thắc mắc

Thắc mắc